ลูกถ่ายมามีเส้นสีดำๆออกมาด้วย

ตามคำถามข้างบนเลยค่ะน้อง5เดือนกว่าจะ6เดือนแล้วค่ะ มีเริ่มให้น้องทานอาหารแล้วผลไม้น้องทานกล้วยค่ะ วันนี้น้องถ่ายสีเหลืองมีเส้นสีดำๆออกมาด้วยค่ะ มันคืออะไรค่ะเราไม่เคยเห็นเลยค่ะ

ลูกถ่ายมามีเส้นสีดำๆออกมาด้วย
2 ตอบกลับ

น่าจะเป็นใยกล้วยนะคะแม่

4mo ago

ตกใจมากเลยค่ะไม่เคยเห็น ขอบคุณค่ะ

ปกติคะ ถ้าเริ่มทานกล้วย

4mo ago

ขอบคุณค่ะ