คลอดลูกได้2เกือบ3เดือน ให้กินนมแม่ล้วน มีอะไรกับแฟนหลั่งนอก มีสิทธิ์ท้องมั้ยคะ

ตามข้างบนเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทุกการปฏิสนธิมีโอกาสท้องอยู่แล้ว อสุจิไม่ได้มีแค่น้ำหลั่งนะคะ มีตั้งแต่น้ำหล่อลื่นแล้วค่ะ หากยังไม่พร้อมควรใส่ถุงยาง ทานยาคุใ ฉีดยาคุมอย่างใดอย่างนึงก็ได้ค่ะ