18+ แตกนอกจะท้องไหม มี sex หลั่งนอก กลัวท้องไม่พร้อมคะ

เราคลอดลูกมาได้3เดือนแล้วค่ะ และแฟนขอมีเพศสัมพันธ์ด้วยแต่หลั่งนอก จะท้องไหมค่ะ

28 ตอบกลับ

โอกาสผิดพลาดเยอะค่ะ เนื่องจากระหว่างมีเพศสัมพันธ์อาจจะมีอสุจิหลุดมา แนะนำแม่ทานยาคุมสำหรับให้นมบุตรดีกว่าค่ะ เพื่อความมั่นใจ

มีโอกาสค่ะ สูงมาก ถ้าจะให้หมดโอกาสเสี่ยงคือยาคุมค่ะ แบบฉีด ฝัง หรือการป้องกันโดยใส่ถุงยางค่ะ 3 วิธีนี้ไม่ต้องมานั่งกังวลเลยค่ะ

มีโอกาสท้องสูงครับ เพราะบ้านนี้ท้องแรกแท้ง ไปขูดมดลูกมา มีเพศสัมพันธ์หลั่งนอก ปรากฏว่าตั้งท้องอีกตอนนี้8เดือนแล้ว

โอกาสท้องสูงนะค่ะแม่ ยิ่งพึ่งคลอดใหม่ๆจะติดง่ายมาก พี่สาวบ้านนี้ หลังคลอดท้องแรก2เดือน ติดมาอีกท้องเลยค่ะ

บ้านนี้มีอะไรกับแฟนตอนคลอดลูกคนแรกได้2เดือนค่ะ..แฟนหลั่งนอกมาตลอดไม่ท้องค่ะแร้วแต่บ้างคนค่ะ..

ป้องกันไว้ก้ดีนะคะ รอให้มดลูกเข้าที่ดีก่อน เดี๋ยวจะติดเชื้อได้นะคะ

เพิ่งคลอด3เดือนมดลูกสะอาดติดง่ายดีแท้ หลั่งนอกก็มีโอกาสค่ะ

เพราะหลั่งนอกนี่แหละค่ะ คนแรก8เดือน คนที่2ตอนนี้ 6wแล้วจ้า?

มีโอกาสท้องสูงค่ะ บ้านนี้ตอนมีอะไรกันจะใส่ คอนดอมตลอดค่ะ

มีโอกาสเยอะนะคะแม่ ฉีดยาคุมหรือใส่ถุงยางดีกว่านะคะ