ตาบวมเป็นอันตรายอะไรมั้ยคะ

ตาบวมมา3-4วันแล้วค่ะ เหมือนเป็นก้อนๆตรงเปลือกตาแต่ไม่เจ็บไม่ปวด เป็นอันตรายอะไรมั้ยคะ 33w4d

ตาบวมเป็นอันตรายอะไรมั้ยคะ
3 ตอบกลับ

ลองพลิกดูในตารึยังค่ะ เผื่อเป็นกุ้งยิง แม่บ้านนี้เคยเป็นแบบนี้พอพลิกดูเท่านั้นแหละ เป็นเลย.. 😅😅

เป็นพึ่งหายค่ะเป็นตากุ้งยิงจะปวดๆคันๆ

แพ้อาหารรึป่าวคะ