2เดือน15วัน?

ตาข้างหนึ่ง2ชั้น ตาข้างหนึ่ง1ชั้น มันจะหายไมคะ มันจะเท่ากันตอนไหนคะ จะเป็นอะไรไมคะ!!??? 55555เเม่กลัวตาลูกไม่เท่ากัน

2เดือน15วัน?
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนคลอดเลยมี2ชั้นทั้ง2ข้างค่ะ แต่อยู่ดีๆข้างหนึ่งก็เหลือชั้นเดียว พออายุประมาณ4-5ก็กลับมามี2ชั้นทั้ง2ข้างค่ะ ถ้าถ้าตอนคลอดเป็นแบบนี้เลยก็มีโอกาสที่จะเป็นแบบนี้ไปตลอดค่ะ เพราะนี้มีเพื่อนที่ตาแบบนี้เหมือนกันค่ะ