ตาไม่เหมือนกัน

ลูกสาวใครเป็นบ้างคะ ตาข้างหนึ่ง2ชั้นอีกข้างชั้นเดียว โตขึ้นจะเท่ากันมั้ย กังวนมากเลยคะแม่ๆ

ตาไม่เหมือนกัน
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกสาว ข้างนึง 3 ชั้นเลยค่ะ อีกข้างนึง 2 ชั้นเหมือนพ่อเค้า ตอนนี้อายุ 3 เดือนกว่า

บ้านนี้ลูกชาย เป็นเหมือนกันค่ะข้างชั้นเดียวอีกข้าง2 ชั้น

2mo ago

อ๋อคะ บ้านนี้ 4เดือน 4วัน