น้ำหนักลูก

ตั้วครรภ์​ได้35w4วัน.. หมอบอกว่าน้ำหนักลูกไม่ถึงเกณฑ์.. ตอนนี้รูสึกไม่ดีเลยค่ะ.. ต้องบำรุงอย่างไร.. อีกไม่กีสัปดาห์​ก็จะคลอดแล้ว.. อีก500g

1 ตอบกลับ

กินข้าวน้อยๆนะคะเลือกกินเฉพาะโปรตีนเช่นเนื้อสัตว์นมไข่กล้วย เยอะๆค่ะ