ผ่าคลอดครั้งที่2

ตั้วครรภ์ รอบที่สองคะครั้งแรกผ่า คลอด แอบไปอ่านในเน็ตมา แอบกังวลคะน่ากลัวนิดๆเราเป็นคนไม่ค่อยแข็งแรง กลัวเป็นอะไรไป มีแม่ๆคนไหนไม่แข็งแรงแล้ว ผ่าคลอดครั้งที่2ไหมคะ มาแชร์ประสบการหน่อยคะ กังวลมากตอนนี้?

3 ตอบกลับ

ผ่าคลอดครั้งที่สองเหมือนกันค่ะ. ไม่แข็งแรงเหมือนกันแทบน้องในท้องยังมีภาวะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษอีก.

6y ago

ไม่ต่างกันหรอกค่ะ.

พยายามดูแลตัวเองดีๆ เราว่าน่าจะผ่านไปได้ด้วยดี

6y ago

อย่าเครียดนะคะ ยิ่งเครียดร่างกายยิ่งแย่ ทำให้ให้เบิกบานค่ะ เป็นหำลังใจให้นะ จุ๊บๆ