ผ่าคลอดครั้งที่ 2 แล้วทำหมันเลย

อยากสอบถามเพื่อนๆว่า ผ่าคลอดครั้งที่ 2 ทำหมันเลยไหมค่ะ แล้วถ้าเราฝากพิเศษกับคุณหมอ รพ รัฐ เค้าจะทำหมันให้เราไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แจ้งหมอได้เลยค่ะ ว่าขอทำหมันไปด้วยเลยค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ มีแผลเดียวค่า