ผ่าคลอด บล็อกหลัง

ตั้งในคลอดธรรมชาติ แต่ปากมดลูกไม่นอมเปิดเพิ่มเลยได้ผ่า มีอาการปวดตึงบริเวณแผล เวลาจะลุกทำอะไรต้องเอามือประคองท้องไว้ ปวดหลังมากกค่ะ อาการเหล่านี้จะดีขึ้นตอนไหนคะ ผ่ามาได้ 5 วันแล้ว แถมน้ำนมก็น้อยมากๆ

1 ตอบกลับ

ใช้ผ้ารัดหน้าท้องช่วยประคองแผลค่ะ ช่วยได้