ลูกนอนขวาง สามารถคลอดเองมั้ยค่ะ

ตั้งใจอยากคลอดเอง แต่หมอบอกว่าเชิงกรานเป็นวงรีแนวนอน ลูกเลยนอนขวาง หมอเลยแนะนำให้ผ่า แค่ใจไม่อยากผ่าเลยค่ะ มีวิธีไหนจะคลอดเองได้มั้ย

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอให้ผ่า คือ ผ่าคะ นอกจากหมอจะตบๆให้เอาหัวลงซึ่งยากคะ