คนอื่นเลี้ยงลูก

ตั้งใจว่าจะเลี้ยงลูกให้คลีนที่สุดตั้งแต่เลี้ยงน้องมาเองไม่เคยให้น้องกินอะไรที่ไม่มีประโยชน์หรืออาหารคนโตเลยค่ะต้มข้าวให้ลูกกินใส่พวกผักเพิ่มความหวานไม่เคยใส่เครื่องปรุงแต่คนอื่นมาแอบเอาเกลือใส่ให้ลูกเรา ลุงอุ้มออกไปข้างนอก ป้าที่ร้านเอาขนมมาป้อน ขนมผิงเอย ช็อคโกแลต เอยมันใช่อาหารสำหรับเด็กหรอคะ ส่วนตัวซื้อขนมที่ประโยชน์มีสารอาหารสำหรับเด็กมาให้ลูกเต็มบ้านไม่มีใครคิดจะป้อนแต่มานั่งป้อนอาหารที่ไม่ควรจะให้กิน

2 ตอบกลับ

เราก็เลี้ยงคลีนมากค่ะ จะ 2 ขวบแล้วยังเน้นคลีนอยู่เลย ส่วนตัวเราใครจะป้อนอะไรลูกเรา เราห้ามทันทีค่ะ พูดตรงๆเลยว่า อันนี้ไมาให้กินห้ามป้อน อีกอย่าง ลูกไม่เคยคาดสายตาค่ะ

เป็นธรรมดาค่ะแม่ แม่ทุกคนตั้งใจเลี้ยงลูกให้ดีที่สุด มอบสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูก แต่ก็มักจะมีอุปสรรคเสมอ สู้ๆ นะคะแม่ ✌