มีใครมีอาการถ่ายสีดำบ้างไหมคะ

ตั้งแต่ได้ทานยาแคลเซียมและวิตามิน รู้สึกท้องผูก และเวลาถ่ายก็จะถ่ายมีสีดำอะค่ะ แอบกังวลจะอันตรายมั้ย

2 ตอบกลับ

ถ้าไตรเฟอร์ดีนปกติค่ะ ยาบำรุงเลือดจะทำให้ถ่ายดำ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

เราก็เป็นค่ะ เป็นเพราะยาบำรุงเลือดค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่