ท้องผูก ถ่ายยาก

เพิ่งจะท้องได้ 4wk 6d รู้สึกท้องผูก ตอนถ่ายทรมานมากเลยค่ะ แม่ๆทำยังไง หรือกินอะไรช่วยดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ทานผักผลไม้ที่มีกากใยสูงค่ะ หรือพวกโยเกิร์ต มีประโยชน์ต่อน้องในครรภ์ด้วยค่า