ขอคำแนะนำจากคุณแม่ท่านอื่นหน่อยค่ะ

ตั้งแต่เริ่มเข้าไตรมาสที่2รู้สึกว่าควบคุมตัวเองไม่อยู่เลยค่ะ อารมณ์ร้ายมากๆบางทีก็สงสารสามีที่โดนเราด่าโดนเราบังคับสารพัดแล้วก็แอบมาร้องไห้คนเดียวเพราะสงสารเค้า ควรทำยังไงดีคะ☹️

1 ตอบกลับ

นับ 1 ง 100