เจ็บหน้าอก

ตั้งแต่เริ่มท้อง มีอาการเจ็บเต้านมตลอด บางวันปวดมาก เคยถามเพื่อนๆที่ท้อง ก็ไม่มีใครมีอาการแบบนี้ ไม่ทราบว่าคุณแม่หลายๆท่านเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ และสอบถามคุณหมอ อาการเจ็บเต้านมเกิดจากอะไร แล้วจะหายไปมั้ยค่ะ ควรทำอย่างไรคะ

57 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ปกติค่ะ เด่วก่เริ่มดีเองค่ะ

ปกติค่า ของเราก้เจบ หน้าอกกำลังขยายค่า

ตอนนี้17 วีค ยังเจ็บอยู่เลยค่ะ เจ็บหัวนม

6W+เจ็บเหมือนกันทุกเช้า แถมปวดหลังด้วยค่ะ

5y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปวดหลังทุกวัน 6w

เป็นค่ะเจ็บจนไม่อยากใส่เสื้อในเลยค่ะ

เจ็บจี๊ดๆๆค่ะ เปนเหมือนกันค่ะเเม่

เป็นค่ะ เจ็บมากๆโดนไม่ได้เลย

เต้านมขยายค่ะคุณแม่ ไม่ต้องกังวล

บ้านนี้ท้องได้6weekน้ำนมไหลแล้วค่ะ

เป็นประ เจ็บที่เช้า สบายๆ ก็หายค่ะ

6y ago

อ่านยากนิด555