เจ็บหน้าอก

ตั้งแต่เริ่มท้อง มีอาการเจ็บเต้านมตลอด บางวันปวดมาก เคยถามเพื่อนๆที่ท้อง ก็ไม่มีใครมีอาการแบบนี้ ไม่ทราบว่าคุณแม่หลายๆท่านเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ และสอบถามคุณหมอ อาการเจ็บเต้านมเกิดจากอะไร แล้วจะหายไปมั้ยค่ะ ควรทำอย่างไรคะ

57 ตอบกลับ

เป็นบางคนจ้ะ บ้านนี้เจ็บไม่มาก

ตอนนี้ 19w ยังเจ็บอยู่เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นปกติ

เจ็บเหมือนกันค่ะ

แล้วแต่บางคนคะแม่

เจ้บเหมือนกันค่ะ

เป็นจร้า