รสชาติหวาน??????

ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ ไตรมาตร 1, ไตรมาตร 2 : ยังไม่อยากของหวานเท่าไร กินอาหารครบ 5 หมู่ ผัก, ผลไม้, ข้าวกล้อง, ไข่, นม ยังไม่ค่อยอยากทานของหวาน แต่พอ ไตรมาตร 3 ทำไมถึงอยากทานของหวาน เบื่อข้าว เบื่อผัก ผลไม้ ซะงั้น?? แต่ก็ยังทานข้าวกล้อง ผัก ผลไม้ ไข่ นม เหมือนเดิมนะคะ แต่ต่อมอยากของหวานทำงานหนักมาก เหมือนขาดอะไรถ้าไม่ได้ทาน พยายามห้ามใจกลัวน้ำตาลขึ้น?? คุณแม่ๆ เป็นเหมือนกันไหมค่ะ??

17 ตอบกลับ

บ้านนี้มีหลุดเลื่อนเลย 😅😅

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ ชอบมาก

เป็นค่ะ กินแต่ของหวานๆ เบื่อข้าวมากๆช่วงนี้

5555 มีเพื่อนแล้ววววว เราเป็นจ้าาอยากมากๆพวกเบเกอรี่ ขนมเบื้องไส้เยอะๆ บลาๆๆ แต่ก๋กลัวเบาหวานถามหา กลัวท้องแตกลายตอนโค้งสุดท้าย เลยกินบ้างแค่พอหายยาก

5y ago

เห็นแล้วอยากกินไปซะทุกอย่างเลยนะคะ😂😂 แต่ต้องหักห้ามใจอยากยิ่งคะ😅

เหมือนกันเลยค่ะแม่ เบื่อยังไงแต่ก็ต้องทานเพื่อลูก

5y ago

ใช่คะ ข้าวกล้อง, ผัก, ผลไม้, ไข่, นม, น้ำเปล่า, ปลา, เนื้อสัตว์(ไม่ติดมัน) คืออาหารหลักตลอด 7 เดือนที่อุ้มท้องเลยคะ😅😅

บ้านนี้กินตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยคะวันใหนไม่กินของหวานรู้สึกไม่สดชื่นเลยคะน้ำอัดลมน้ำหวานมาครบเลยคะก่อนท้องไม่ค่อยชอบกินของหวานเลยก็ว่าได้คะ

5y ago

บ้านนี้พึ่งเริ่มอยากตอนไตรมาตร 3 นี่ละคะ

เราติดหวานตั้งแต่ท้องเลยอ่า ทั้งๆที่ก่อนท้องไม่ชอบเลย