ตั้งแต่ท้องรู้สึกสระผมไม่ได้เลย

ตั้งแต่เราท้อง รู้สึกทุกครั้งเลยที่สระผมว่าป่วย ปวดหัว ขนาดเป่าผมแห้งแล้ว😭😭😭 นี่ไม่ค่อยสระผมเลยเพราะไม่อยากโดนน้ำ พอสระทีคือนอนป่วยทุกทีเลยแม่ๆ😞

1 ตอบกลับ

สระน้ำเย็นหรือสระดึกเกินหรือเปล่าคะ ลองเปลี่ยนเวลาสระดูค่ะ

4y ago

อาจจะเกี่ยวค่ะ ลืมนึกเลย ไม่ค่อยชอบสระตอนกลางวันอยู่แล้ว สงสัยตอนเปลี่ยนเวลา