อันตรายไหมคะ

ตั้งแต่เดือนมีนาคมมีตกขาวเยอะมากมีมาตลอดแต่ประจำเดือนไม่มาพอเข้าเดือนเมษาวันที่4-5ประจำเดือนมา2วันหมดและก็มีตกขาวต่อแต่ปนเลือดนิดๆวันต่อมาก็มีตกขาวเยอะแต่สีขาว เกิดจากอะไรคะ อันตรายไหม

1 ตอบกลับ

ถ้าสงสัยว่าจะท้อง ตรวจเลยค่ะ