ไม่มีหัวข้อแสดง

ตั้งแต่เข้าไตรมาส3 มา มีอาการนอนไม่หลับ หลับๆตื่นๆ แบบนี้ปกติไหมค่ะ บางทีก็ง่วงมากแต่พอจะนอนจริงๆพยายามเท่าไหร่ก็นอนไม่หลับ มีวิธีไหนช่วยได้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะเเม่คนท้อง จะเป็นงี้เกือบจะทุกคนเลย ยิ่งช่วงไตรมาสสุดท้ายนะคะคือนอนยากมากๆ บางทีก็หลับไม่สนิท เเถมบางทีก็ตื่นเเล้วก็ไม่ง่วง มาง่วงเช้าก็มีค่ะ

น่าจะปกตินะคะ เรา34+5ตื่นมาฉี่เวลาตี4-5ทุกวันแล้วก็นอนต่อไม่หลับเลยจนเช้าถึงจะหลับก่อนหน้านี้แค่ตื่นมาฉี่แล้วก็นอนต่อเลย