ฝากครรถ์

ตั้งแต่รู้ว่าท้องปัยฝากท้องที่โรงบาลตลอดแต่พอเข้า20Wหมอบอกหัยปัยฝากที่อนามัยต่ออยากถามคุณแม่ๆว่าใครเคยฝากอนามัยบ้างแล้วหมอที่โรงบาลกับหมอที่อนามัยมีเครื่องมือตรวจเหมือนกันไหม

1 ตอบกลับ

แล้วแต่อนามัยคะ แต่ที่เค้าอยู่จะมีแค่ที่ฟังเสียงหัวใจเด็ก