ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้ว แต่ไปพบหมอแค่ครั้งเดียว???

ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ไปฝากครรภ์ได้พบพยาบาลที่ รพ.สต.หรือ อนามัย แค่ครั้งเดียวและไม่เคยพบแพทย์เลย (เพราะอยู่ต่างประเทศ) ตอนนี้อายุครรภ์ 5 เดือน 3 วัน ไม่ได้พบหมออีก จะเป็นอันตรายไหม

1 ตอบกลับ

ก็มีความเสี่ยงกรณีถ้าน้องมีความผิดปกติใดๆค่ะ กับอาจไม่ได้รับคำแนะนำเรื่องวิตามินที่เ หมาะสม