สอบถามคะ

คุณแม่เริ่มฝากครรภ์ที่คลินิกกันตอนอายุครรภ์ที่สัปดาห์คะ ตอนนี้อายุครรภ์ 4-5สัปดาห์ ฝากที่ รพ.สต. แต่ยังไม่ได้ไปฝากคลินิก

9 ตอบกลับ

พอรู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยจร้า ฝากที่คลินิก แต่แม่สามีบ่นนิดนึ่งว่าอยากให้รอ3 เดือนค่อยไปฝาก 🙂( แม่สามีเราเค้าเป็นคนจีน จีนแท้ๆ เค้าจะค่อนข้างซีเรียสมากๆ ) แต่เรายืนยันที่จะไปฝากเลยไม่รอแล้วจร้า 😘

ถ้าฝากอนามัยแล้ว ส่วนมากเขาจะให้ไปต่อที่โรงบาลที่เป็นเครือข่ายเดียวกันนะค่ะ บ้านนี่ฝากอนามัยท้องแรก อนามัยให้ไปฝากต่อที่โรงบาล นี้ท้องสองฝากคลีนิค แต่คลอดรพ.รัฐค่ะ

6y ago

จ้า

แม่บ้านนี้ไปฝากที่โรงพยาบาลก่อนค่ะ แล้วก็ไปฝากพิเศษที่คลีนิคตอนประมานเกือบ7เดือนค่ะ ประหยัดค่าใช้จ่ายได้หลายบาทอยู่ค่ะ 😊

6y ago

โรงพยาบาลของรัฐนะค่ะที่ฟรี😊😊

ของเรา 9 Weeks ยังไม่ได้ฝากเลยคะ แม่สามีนางรอฤกษ์ฝาก (เราอยากฝากตอนนี้เลยด้วยซ้ำค่ะ)

ฝากพิเศษตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะ ตรวจว่าท้องก็ไปฝากเลย

บ้านนี้พอรู้ตัวว่าท้องก็ฝากเลยคะ (ฝากที่คลีนิค)

ส่วนมากคลีนิคจะรับฝากข่วงไม่เกิน 5 เดือนค่ะ.

บ้านนี้ฝากพิเศษตอน 5-6 เดือนค่ะ