ไม่แพ้ท้องผิดปกติไหม

ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ไม่เคยแพ้เลยค่ะ นอกจากอิ่ม อ้วกบ้าง 5 เดือน กว่าแล้ว. ไม่แพ้เลย อ้วกบ้าง 4 5 ครั้ง เพราะอิ่มค่ะ ลูกจะผิดปกติไหม หรือยังไง แม่ๆบ้านไหนรู้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ไม่แพ้เลยไม่เคยอ้วกด้วย ตอนนี้ ตอนนี้ 17 วิก กว่าแล้วค่ะ