ไม่แพ้ท้องผิดปกติไหม

7วีค+5วันแล้วไม่มีอาการแพ้เลยแม้แต่นิด ผิดปกติไหมคะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะค่ะ

8 ตอบกลับ

ตอบจากใจคนที่แพ้ท้องสามนี้นะคะ ... ไม่แพ้ท้องคือโชคดีมากค่ะ

เกดก็ไม่แพ้ค่ะ จะ 12 วีคแล้ว มีแค่พะอืดพะอมและก็ง่วงเพลียค่ะ

ท้อง 2 แล้วค่ะ ไม่แพ้สักท้องค่ะ แฮปปี้มาก ☺️

12wแล้วยังไม่แพ้เหมือนกันค่ะ แค่เพลียเฉยๆ

เป็นลาภอันประเสริฐค่ะคุณแม่ 😂😂😂😂👍🏻

บ้านนี้ตอนท้องแรกก็ไม่แพ้ค่ะ

ไม่แพ้ท้องดีแล้วค่ะ

ดีสุดแล้วไม่แพ้😄