แม่ๆคนไหน ไม่มีอารมณ์ทางเพศบ้างค่ะ?

ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์มา ไม่มีอารมณ์ทางเพศเลยค่ะ แอบสงสารคุณสามี แต่ก็โชคดีที่เค้าเข้าใจ

4 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติค่ะแม่ บางคนไม่มีบางคนมีมากกว่าเดิม ส่วนเราเข้าขั้นไม่มีแถมขี้เกียจ แต่สามีจะอ้อนขอตลอด สงสารค่ะเลยให้แค่เดือนละครั้งพอ ที่เหลือไปจัดการเอาเอง

บ้านนี้เป็นค่ะ ไม่มีเลยสักนิดค่ะ สงสารคุณสามีมากเลยค่ะ แต่ก็ปล่อยให้คุณสามีทำบ้าง นานๆครั้งค่ะ

เราตรงกันข้ามเลยค่ะ มีบ่อยมาก แต่ช่วงแพ้ท้องแรกๆไม่มีเลยค่ะพอหายแล้วหนักเลย😅

บ้านนี้คุณพ่อก็เข้าใจค่ะ ขอแค่น้องปลอดภัยค่าา