กลัวตรวจน้ำตาลไม่ผ่านต้องกินอะไรคะถึงจะควบคุมน้ำตาล

ตั้งแต่มีโควิดหยุดงานเดือนนึงแล้วคะ น้ำหนักขึ้นเยอะมาก กลัวตรวจน้ำตาลไม่ผ่านต้องกินอะไรคะถึงจะควบคุมน้ำตาลคะ

1 ตอบกลับ

งดของหวาน ของทอด ของมัน กินข้าวกล้อง น้ำใบเตยต้มค่ะ

4y ago

พึ่ง17สัปดาห์น้ำหนักขึ้นมา6โลแล้วคะ ช่วงนี้ยิ่งได้หยุดงานยิ่งสบายเลยกินแล้วก็นอน