เลี้ยงลูก

ตั้งแต่มีลูกมา อาหารเช้ากับอาหารเที่ยงเป็นมื้อเดียวกัน แม่คนไหนเป็นมั่ง.... บางทีน้ำแก้วเดียวทั้งเช้าจนเที่ยง........ น้องการ์ตูนจ้า ได้ 15 วันแล้ว หนูกินนมเก่ง นมแม่อย่างเดียว จนอีแม่ไม่ได้ทำอะไรเลย

เลี้ยงลูก
2 ตอบกลับ

เดือนแรกก็คล้ายๆกันแม่ แต่แม่ต้องดื่มน้ำเยอะๆ นะคะจะได้มีน้ำนมให้น้องนานๆ

5y ago

😅😅😅

อดทนจ้าเเม่ เราคือซอมบี้เดินได้ดีๆนี่เอง 😂

5y ago

จ้า เพื่อลูก แม่หิวก็อดเอา เพราะลูกไม่ยอมนอนนนน