ครอบครัว​

ตั้งแต่มีน้องดิสนีย์​ทุกอย่างก็​เปลี่ยน​ไปหมด​ ทั้งการใช้ชีวิต​ ทั้ง​ความคิด​จากตอนแรกเราคิดที่จะใช้ชีวิต​อย่าง​เป็นอิสระ​พอมีเขาเรากลับคิดถึง​ลูกเป็นสิ่งแรก​ จะทำไรก็ตามทุกอย่างลูกต้องมาก่อนเสมอ​ ช่วงตอนท้องไม่คิดว่าจะหลงลูกขนาดนี้เลยย​ ?❤️❤️

ครอบครัว​
1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะแม่ เค้ากลายเป็นคนที่ทำให้เรามีความคิดขึ้นเยอะเลย ทำให้รักทำให้หลงได้ทุกเวลา ✌️✌️💓💓

4y ago

มีความสุข​เนอะแม่ที่มีเขามาเติมเต็ม​ทุกอย่าง​ในชีวิต​