ทายเพศลูกจากอาการแพ้ท้อง

ตั้งแต่มีน้อง ไม่โอเคกับของหวาน (ส้มตำน้ำปลาร้าหวานก็แหวะ) กินเค็มหนักมาก เคยชอบอาหารทะเลมากตอนนี้เห็นแล้วก็แหวะ แต่กินง่ายดีค่ะ ชอบหิวโจ๊ก+ปลาอินทรีเค็มๆ ถ้าอยากกินของเปรี้ยว ก็จิ้มแค่เกลือ พฤติกรรมแบบนี้แม่คาดว่าน้องน่าจะ ญ หรือ ช. คะ

1 ตอบกลับ

เดาๆ นะ ผุชายค่า

5y ago

เด่วมาเฉลย กันค่ะ. คงตื่นเต้นมาก