ประสบการณ์​หลังคลอด

ตั้งแต่ผ่าคลอดมาน้องเกิดเมื่อ​ 25​ มิถุนายน​ อาการของน้องไม่ดีมีค่าเม็ดเลือดขาวที่สูงผิดปกติ​ในเด็กแรกเกิดหมอทำการตรวจหาสาเหตุ​จนเจอกับน้ำในไข่พอเจาะน้ำออกก็เฝ้าดูอาการที่โรงบาลจนถึงทุกวันนี้เพราะมีการติดเชื้อหมออยากให้แผลน้องหายจริงๆก่อนค่อยให้กลับบ้านทุกอย่างดีขึ้นเรื่อยๆขอให้น้องได้กลับบ้านในเร็ววันนี้ด้วยสงสารน้องแม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์​แบบนี้บ้างทำใจลำบากเนาะ

ประสบการณ์​หลังคลอด
258 ตอบกลับ

หายไวๆนะคะ เข้าใจความรุ้สึกเลยค่ะลูกชายบ้านนี้เป้นโรคคลื่นหัวใจเกิน เรารุ้เลยว่าความทรมานของหัวอกคนเป้นแม่มันเป้นอย่างไร สู้ๆนะคะแม่ คุนหมอเก่งเด่วน้องก้หายได้ไปอยุ่พร้อมหน้ากันนะคะ ✌พระเจ้าอวยพรคุนแม่และน้องค่ะ 🙏

เข้าใจหัวอกแม่เลยค่ะ บ้านนี้แม่ได้กลับบ้านก่อนลูกยังรอดูอาการแหวะนม ท้องอืด เสี่ยงติดเชื้อ ภาวนาให้ลูกหายไวๆอยู่ทุกวัน เป็นกำลังใจให้แม่เช่นกันนะคะ

น้องหายใจเร็วคลอดเสร็จหมอพาไปอยู่ Nicu เลย น้องตัวเหลืองด้วย อยู่14วัน มันทรมานจริงๆ หลังคลอดแล้วต้องแยกแม่ลูกกันแบบนี้

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ ลูกเราคนแรกผ่าคลอดก็ติดเชื้อค่ะ เม็ดเลือดขาวสูงมาก ให้ยาอยู่ 7 วันค่ะ ตอนนี้ 6 ขวบแล้วค่ะ

อัพเดทอาการน้องคะตอนนี้น้องได้กลับบ้านแล้วนะคะร่างกายโดยรวม​แข็งแรง​ดีทุกประการขอขอบคุณ​ทุกกำลังใจคะ😍😍😍

4y ago

ยินดีด้วยคร่า

ขอขอบคุณ​ทุกกำลังใจนะคะอาการน้องดีขึ้นเรื่อยๆคะแค่รอให้แผลหายสนิทคะแม่ไปดูน้องทุกวันเลยคะ

ตอนนี้กำลังเป็นอยู่ค่ะ สงสารลูกมากโดนเจาะเลือดมือชำหมด อยากอุ้มอยากให้นมลูกแต่ไม่ได้

โชคดี​คุณ​แม่ยังได้อุ้มน้อง​ ของหนู6วันแล้วยังไม่ได้อุ้มลูกเลย​ นมแม่น้องก็ยังไม่ได้ทาน

4y ago

ดีจังคะคุณ​มีกำหนดเวลาให้ของหนูยังไม่ได้บอกเวลาเลยคะ​

สู้ๆน่ะค่ะเป็นกำลังใจให้ขอใหน้องหายเร็วๆคุณแม่ก็ดูแลสุขภาพตัวเองดีๆน่ะค่ะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรงและได้กลับบ้านเร็วๆนะค่ะ เป็นกำลังใจให้คะ