หลังคลอด

คลอดน้องมาได้25วันแล้วค่ะรู้สึกเพลียๆปวดเมื่อยเนื้อตัวแม่ๆคนไกนเป็นบ้างค่ะเป็นเพราะกินอะไรผิดสำแดงหรือป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีคำว่าผิดสำแดงทางการแพทย์จ้า กินได้ทุกอย่างยกเว้นของที่หมอห้าม

คัดนมรึป่าวค่ะ จะป่วยค่ะ 3วันหาย ปั้มนมออกให้หมดค่ะ