อยากถามคุณแม่ที่ฉีดยาคุมกำเนิด

ตั้งแต่ผ่าคลอดมา เริ่มฉีดยาคุมกำเนิด ประจำเดือนมาเกือบเดือน หาย2-3วันก้อกลับมาเป็นอีก จนรำคาญ ไคมีวิธี หรือแนะนำไหม

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาคุณหมอมั้ยคะ ปจด. มาทีเป็นเดือน แม่คงหงุดหงิดแย่เลย