มีลิ่มเลือดหลังคลอด

ผ่าคลอดได้ 27 วัน ตั้งแต่ผ่าคลอดมา มีเลือดออกเหมือนเป็นประจำเดือนตลอด เมื่อคืนมีอาการปวดท้องน้อย แล้วเช้าวันรุ่งขึ้นมีลิ่มเลือดออกมา #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีลิ่มเลือดหลังคลอด
2 ตอบกลับ

ดีแล้วค่ะที่ออกมา มันคือเลือดที่ค้างอยู่ ออกมาก็โล่งเลยนะแม่ เราเคยตอนไม่ออกปวดท้องปวดหลังเหมือนจะตายพอออกมาก็โล่งดี ดื่มน้ำอุ่น ประคบน้ำอุ่นเผื่อจะออกอีก

เป็นเลือดตกค้างค่ะ ถ้าไม่หลุดออกมาคือจะอันตราย เราคลอดธรรมชาติก็ออกมาแบบนี้ค่ะ หลังคลอด15วันหลุดออกมาคือโล่งมากค่ะ เบาตัวไม่ปวดอีกเลย