เพิ่มน้ำนม

ตั้งแต่ป่วย น้ำนมออกมาน้อยนมไม่คัด นมนิ่มมาก เวลาลูกดูดมันเจ็บ แต่ก่อนน้ำนมพุ่งเลยคะทั้ง2ข้าง ลูกดูดบ่อยดูดนาน แต่ตอนนี้นมเหี่ยวแล้ว ทำไงอ่ะอยากให้น้ำนมออกมาเยอะๆ ลูกพึ่งได้3เดือน

6 ตอบกลับ

หากสนใจไม้นมนางเพื่อเพิ่มน้ำนม บอกผมได้นะครับผมช่วยแนะนำให้ แอดไลน์ หาผมได้ครับ @723kpooj

ลองซื้อน้ำขิงกับน้ำหัวปลีกมาลองชงกินดูนะคะ ทานน้ำอุ่นเยอะๆ อย่าทานชะอมกับน้ำเย็น

แกงหัวปลีค่ะ+ดื่มน้ำเยอะๆ​ ตอนแรกก็น้ำนมหดค่ะกินได้วันเดียวน้ำนมเพิ่มเลยค่ะ

ทานน้ำเยอะๆ ทานน้ำขิง น้ำหัวปลี ทุกวันค่ะ

ทานน้ะขิง. ปลักล้วยเยอะๆค่ะ

น้ำนมข้าวโพดเย็นๆ น้ำเต้าหู้ มีเลซิตินค่ะ