เพิ่มน้ำนม

ตั้งแต่ป่วย น้ำนมออกมาน้อยนมไม่คัด นมนิ่มมาก เวลาลูกดูดมันเจ็บ แต่ก่อนน้ำนมพุ่งเลยคะทั้ง2ข้าง ลูกดูดบ่อยดูดนาน แต่ตอนนี้นมเหี่ยวแล้ว ทำไงอ่ะอยากให้น้ำนมออกมาเยอะๆ ลูกพึ่งได้3เดือน

6 ตอบกลับ

ทานน้ำเยอะๆ ทานน้ำขิง น้ำหัวปลี ทุกวันค่ะ