คนท้องดราม่า

ตั้งแต่ท้องเริ่มโตรู้สึกว่าตัวเองเป็นคนอ่อนไหวมาก ท้อมาก เหนื่อยมาก ทั้งงานบ้าน ทั้งทำกับข้าว แค่ทำกับข้าวกินเองยืนนานๆปวดขายังจะร้องไห้เลยค่ะ ไม่รู้จะจัดการกับอารมณ์ตัวเองได้ยังไงดี

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องก็เป็นค่ะ ต้องทำกับข้าวทุกวันบางวัน3มื้อเลยค่ะ ต้องทำงานบ้านทุกอย่าง อาบน้ำให้สุนัขเก็บสิ่งปฎิกูลสุนัขล้างกรงให้สุนัขทำเองทุกอย่าง แฟนทำงานคนเดียวตั้งแต่ตี3เลิก4ทุ่มก็อดทนเอาค่ะ แต่วันไหนเหนื่อยมากๆก็จะบอกแฟนว่าวันนี้ไม่ไหวหาข้าวกินเองนะ วันนี้เหนื่อยมากขอพักผ่อนวันนึง วันไหนเครียดก็จะเปิดเพลงฟัง ดูหนังดูรายการตลก มันคือหน้าที่ที่ต้องทำก็อดทนเอาค่ะแม่ แต่ไม่ควรหักโหมเกินไปนะคะ