?

แม่ๆบ้านไหน ทำงานไปด้วยเรียนไปด้วยมั่งคะ เหนื่อยมาก?

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ไม่ทำงานค่ะ แต่เรียนด้วยเลี้ยงตัวเล็กด้วย เหนื่อยมากค่ะ ช่วงน้องเพิ่งเกิด ตอนนี้ดีขึ้นมานิดหน่อย แต่เหนื่อยเรื่องต้องทำงานบ้านด้วยค่ะ และขับรถไปเรียนทุกวัน ไม่เคยท้อเลยค่ะ เห็นหน้าลูกแล้วชาร์ตพลังขึ้นมาเลยค่ะ อิอิ

เราค่ะ เป็นอาจารย์สอนภาษาอังกฤษ และเรียนปริญญาเอกไปด้วยจ้า สู้ไปด้วยกันเนอะ ฮึบๆ