แม่ๆคนไหนมีวิธีให้นอนหลับบ้างไหมคะ?

ตั้งแต่ท้องเจ้าตังเล็กมา นอนหลับยากมากค่ะ บางทีก้ฝันร้าย แม่ๆคนไหนมีวิธีให้นอนหลับง่ายๆบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เข้านอนหลังอาบน้ำค่ะ กำลังสบายตัว ทาครีมทาออยล์เสร็จ ล้มตัวนอนเลยค่ะ เปิดเพลงโมสาร์ทกล่อมเบาๆ