ท้องเเรกค่ะยังไม่ค่อยรู้

ตั้งแต่ท้องเข้า8เดือน เวลานอนความรู้สึกมันชาตรงหน้าอกข้างซ้าย เกิดจากอะไรเหรอค่ะ

2 ตอบกลับ

มดลูกเบียดซี่โครงค่ะแม่ เวลาตะแคงซ้าย เป็นทุกทีเลยค่ะ

2mo ago

ใช่ค่ะเป็นเวลาตะเเคงข้างเจ้บด้วยชาด้วย

มดลูกเบียดซี่โครงค่ะ บ้านนี้ก็เป็นชาแถมเจ็บด้วยค่ะ

2mo ago

ทั้งชาทั้งเจ็บเหมือนกันค่ะ