ตอนนี้ท้อง34+3วีคแล้ว

ตั้งแต่ท้องเข้า8เดือน หนูรู้สึกแปลกมากๆ แบบคนรอบข้างพูดอะไรกระทบจิตใจคือน้ำตาไหลทั้งที แล้วรู้สึกเคว้งคว้างมาก ยิ่งวันไหนที่ทะเลาะกับแฟน ไม่มีกะจิตกะใจจะทำอะไรเลย คิดมากไปหมด แบบนี้อาการปกติของคนท้องใช่มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นมากให้ปรึกษาแฟน หรือ ปรึกษาคุณหมอนะคะ

3mo ago

อย่าเครียดมากนะค่ะ อาจเป็นซึมเศร้าขณะตั้งครรภ์ได้