ไม่ชอบใส กกน.

ตั้งแต่ท้องมาไม่อยากใส่ กกน รู้สึกอึดอัด ไม่สบายตัว ไม่สบายจิมิ แต่ถ้าออกข้างนอกก็ใส่นะคะ แต่คือชีวิตส่วนใหญ่จะอยู่แต่บ้านเลยไม่ใส่เลย จะมีผลอะไรกับเด็กหรือภายในเราหรือป่าวคะ?

48 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แทบไม่อยากใส่ ทั้งเสื้อวนทัเงกางเกงใน มันอึดอัดมากๆค่ะ

บ้านนี้ไม่ใส่เหมือนกันค่ะ ถ้าออกข้างนอกแล้วรู้สึกอึดอัดมากก็ไม่ใส่ค่ะ😄😄

5y ago

มันอึดอัดไม่สบายตัวเนาะแม่..

เหมือนกันค่ะ☺ ชุดชั้นใน ไม่ใส่เลย อากาศร้อน หงุดหงิดง่าย ไม่ใส่สบายที่สุด

5y ago

ช่ายค่ะ ร้อนๆเหงือก็เยอะหงุดหงิดค่ะ😂

บ้านนี้ ใส่ผ้าถุง จบเลยค่ะ กางเกงในก็ไม่ใส่ เสื้อในยิ่งอึดอัดเลยค่ะ

บ้านนี้แก้ผ้านอนไม่ใส่สักตัวเลยค่ะ ดีซะอีก จิมิจะได้โล่งๆไม่อับชื้น

บ้านนี้กลางวันใส่คะ เพราะตกขาวออกเยอะมาก ส่วนกลางคืนใส่เป็นบางวันคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่ใส่ทั้งเสื้อในและกางเกงใน ใส่เฉพาะออกนอกบ้าน

บ้านนี้ยุบ้านก้ไม่ใส่ค่ะทั้งกกนทั้งชุดชั้นในอัดอัดไม่สบายตัวค่ะ😊

5y ago

ใช่ค่ะคนท้องขี้ร้อนโล่งๆดีกว่าค่ะสบายตัว😂🤗

เหมือนกันค่ะ ไม่ใส่เสื้อในกะกางเกงใน จะใส่เฉพาะเวลาไปข้างนอกค่ะ

บ้านนี้เวลานอนถอดผ้าค่ะ..ไม่ใส่ค่ะอึดอัด นอนแก้ผ้าสบายใจค้ะ555😁😁😁

5y ago

อิอิ😁😀😊