มีแม่ๆบ้านไหนท้องแล้วเบื่อข้าวบ้าง

ตั้งแต่ท้องมาไม่ทานข้าวเลยทานแบบอาหารจานเดียวเช่น. ก๋วยเตี๋ยว ขนมจีน ก๋วยจั๊บ บ้างค่ะกินอะไรก็ได้ที่ไม่มีข้าวนะคะกินเเบบนี้ไม่เป็นไรใช่ไหมคะ

1138 ตอบกลับ

ช่วงแรกทานไม่ได้เพราะแพ้ท้อง พอ5เดือนกินได้นิดเดียว พอ6เดือนอัพกินข้าวได้วันละครั้ง2ครั้ง ค่ะ แต่น้องก็ออกมาแข็งแรงดีค่ะ แต่เเนะนำว่าถึงจะเบื่อเเค่ไหนก็กินๆไปก่อนนะคะเพื่อลูก ก็แอบเสียใจทีหลังเหมือนกันค่ะเพราะน้ำหนักตัวน้องได้เเค่2132 9เดือนค่ะที่น้องคลอด