คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

ไม่ค่อยกินข้าวหาทานแต่พวกเส้น เช่น ก๋วยเตี๋ยว ขนมจีน ผัดซีอิ๊ว

7 ตอบกลับ

เป็นค่ะปกติตอนไม่ท้องก็ชอบกินเส้นอยู่แล้ว พอท้องเท่านั้นข้าวพยายามกินแค่มื้อเช้า กินได้นิดเดียวมันเบื่อ ถ้าเป็นพวกก๋วยเตี๋ยวนี้กินได้หมดเกี้ยงเลยค่ะ555

เป็นค่ะ อยากทานแต่เส้นๆ โดยเฉพาะก๋วยเตี๋ยว ทานทุกวันเลย แต่มื้ออื่นๆก็พยายามทานให้ครบ5 หมู่ค่ะ😄

กินเส้นๆบ่อยเหมือนกันค่ะ แต่ทานให้ครบหมู่ทุกมื้อ น้องตามเกณฑ์ปกติดีค่ะ

เป็นคะ อยากกินแต่ก๋วยเตี๋ยว สปาเกตตี้ พวกเส้นๆคะ

เป็นค่าา กินแต่ก๋วยเตี๋ยวเรือ555

เป็นค่า เบื่อข้าวมาก

เป็น3 เดือนแรกค่ะ