คุณเป็นมั้ย ท้องแล้วไม่ค่อยอยากทานข้าวแต่อยากทานเมนูเส้นแทน เช่น ขนมจีน ก๋วยเตี๋ยว สปาเกตตี

66 ตอบกลับ

ตอนนี้แปดวีค เบื่ออาหารเข้าขั้นสุด แต่ถ้าเป็นขนมจีน ก๋วยเตี๋ยวยังพอทานได้บ้าง ส่วนที่เหลือคือฝืนไม่ไหวจริง ๆ ค่ะ

เป็นค่ะ ก๋วยเตี๋ยว ขนมจีน มาม่า ผัดซีอิ้ว ชอบกินมากค่ะ เมนูเส้น แกงปลากระป๋องใส่วุ้นเส้น เมนูโปรดเลยค่ะ

3y ago

กินได้ค่ะ

ใช่ค่เบื่อข้าวไม่อยากกินข้าวอยากกินอย่างอื่นมากกว่าข้าวตอนนี้18wน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่

ทุกวันนี้เมื่อเที่ยงทานได้แค่ก๋วยเตี๋ยวค่ะ ตอนเย็น ฝื้นกินเพราะกินยาก่อนนอน

เป็นคะจนตอนนี้5เดือนแร้วก็ยังชอบกินอาหารที่เป็นเส้นยุโดยเฉพาะก๋วยเตี๋ยว

เป็นค่ะ ตอนช่วง 1-2 เดือนแรก แพ้ท้อง กินข้าวไม่ได้ กินได้แต่พวกเป็นเส้นๆน้ำๆ

เป็นค่ะ เราทานแต่สุกี้กับสปาเกตตี แต่เส้นน้อยกว่าเนื้อสัตว์ค่ะ

เป็นค่ะ เเต่บ้านนี้หลังๆมาชอบทานทั้งสองค่ะ ข้าวบ้างเส้นบ้าง

บ้านนี้ทานแต่เมนูเส้นทู๊กกกวันเลยค่ะ ข้าวนานๆทีจะตกถึงท้อง

บ้านนี้อยากกินแต่ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตกเตี๋ยวเรือทุกวันเลยค่ะ