คนท้องใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงหน้าอะไรดีคะ

ตั้งแต่ท้องมาแล้วไม่กล้าใช้อะไรเลย แล้วยิ่งปกติเป็นคนแพ้ง่ายอยู่แล้วด้วย คุณแม่ท่านอื่นๆมีครีมที่ปลอดภัยต่อเราและลูกในท้องบ้างไหมคะ แนะนำกันมาหน่อยค่า🥰

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ของ Origins ทั้งหมดค่ะ เป็นออร์แกรนิค

4y ago

ใช่ค่ะแม่ มันเป็นออร์แกรนิคทั้งหมดนะคะ