ไร้สาระ

ตั้งแต่ท้องมาเหมือนจะหงุดหงิดง่าย แต่ทำไมแฟนเราถึงไม่เข้าใจ พอเราโมโหใส่ก็เคือง เห้อออเราควรทำยังไงดี ทำตัวห่างเหินไปอีก เครียดเรยค่ะ

10 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะหงุดหงิดง่ายโดนตัวนิดหน่อยก็หงุดหงิดรำคาญแล้วแฟนบางทีก็ไม่เข้าใจค่ะ รอให้ใจเย็นค่อยคุยค่อยอ้อนก็ได้ค่ะ ตอนเราเป็นเราจะรอให้ตัวเองใจเย็นก่อน บางทีเขาไม่เข้าใจแต่เขาก็มาคุยเองค่ะ