ไร้สาระ

ตั้งแต่ท้องมาเหมือนจะหงุดหงิดง่าย แต่ทำไมแฟนเราถึงไม่เข้าใจ พอเราโมโหใส่ก็เคือง เห้อออเราควรทำยังไงดี ทำตัวห่างเหินไปอีก เครียดเรยค่ะ

10 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ตอนนั้นท้องได้ 3 เดือน แฟนเป็นแบบนี้เลยค่ะ หมอนัดพบ และพบจิตแพทย์ค่ะ แฟนก็เหมือนจะเข้าใจ ตอนนี้ 7 เดือนแล้ว ป่าวเลย ไม่เข้าใจ พอเราโมโห มันก็โมโหใส่ เหวี่ยงหน่อย เหวี่ยงกลับ ทำตัวห่างๆยังไงไม่รู้ค่ะ ผู้ชายสารเลว 😂 #ขอยาดด่าค่ะ มันช่างไม่รู้ส้ะเลย ว่าภรรยาท้องอยู่