น้ำนมไหล

พอดีท้องได้ 6 เดือน แล้วมีน้ำนมไหล จะเป็นอันตรายอะไรไหมค่ะ.แม่ๆ #กังวลมาก ท้องแรกด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไหลเองไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าไปบีบ ไปแกะ ไปกระตุ้นจนน้ำนมไหล มดลูกจะบีบตัว คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

5y ago

ของเราไหลตั้งแต่ 4 เดือนค่ะ